Tài nguyên mới
Thống kê truy cập
Lượt truy cập hiện tại : 1
Hôm nay : 3
Năm 2021 : 1.430
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NHÀ TRƯỜNG ĐÃ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI THI "BÉ KHÉO TAY" VÀ "CHÚNG CHÁU VUI KHOẺ"

Với mục đích phát triển ở trẻ khả năng quan sát , phát triển trí nhớ, khả năng tưởng tượng sáng tạo. Giúp trẻ thể hiện cảm xúc trước những điều hay, cái đẹp từ cuộc sống,... ngày 23 / 3 và ngày 30/3/2019 vừa qua  trường Mầm non Bông Sen đã  tổ chức hội thi " Bé khéo tay” và hội thi " Chúng cháu vui khoẻ" cho các cháu học sinh trong trường. Đây là một sân chơi vô cùng bổ ích cho các bé. Các bé rất hào hứng tham gia hội thi và hoàn thành phần thi của mình rất tốt.

        - Qua hội thi nhằm tuyên truyền rộng tới các cơ quan, ban ngành, đoàn thể và  cộng đồng xã hội trong việc phối kết hợp chăm sóc giáo dục trẻ.

        - Hội thi nhằm đánh giá quá trình giáo dục thẩm mỹ qua môn học tạo hình của các lớp mẫu giáo trong nhà trường.Hội thi tạo sân chơi cho các bé được giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng sống cho các bé giúp các bé mạnh dạn, tự tin trong giao tiếp, rèn luyện tố chất nhanh - mạnh - khéo. 

       - Hội thi là một trong những biện pháp tích tích cực đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt, học tốt”, nhằm nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, đánh giá chất lượng công tác quản lý, chỉ đạo của nhà trường.- Qua Hội thi, nhằm khơi dậy sự sáng tạo, lòng yêu trẻ, yêu nghề của tập thể đội ngũ giáo viên, đặc biệt là giáo viên trực tiếp đứng lớp, từ đó có sự điều chỉnh việc chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, phấn đấuhoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
Một số hình ảnh từ hội thi.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan