Năm 2021 : 2.449
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

BUỔI HỌC NGOẠI KHÓA TIẾNG ANH VỚI THẦY GIÁO NƯỚC NGOÀI DO TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ DÂN VIỆT TỔ CHỨC

Trường mầm  non Bông Sen phối hợp với Trung tâm ngoại ngữ Dân Việt tổ chức buổi học ngoại khóa tiếng anh với người nước ngoài, tạo sự hứng thú và đổi mới trong học tập giúp trẻ được thoái mái tinh tần cũng như thể chất với phương châm " học mà chơi, chơi mà học".

Nhà trường phối hợp với trung tâm hướng đến cho trẻ phát triển ngôn ngữ thứ hai một cách tự nhiên. Phương pháp dựa trên ba nguyên tắc: học thông qua nghe, vận dụng hành động và hình ảnh để ghi nhớ, môi trường học tập thoải mái, không áp lực. Bên cạnh đó trẻ được trung tâm tài trợ miễn phí học thử với phiếu học trị giá 500.000 đồng.

Nhà trường luôn quan tâm đến công tác chăm sóc, giáo dục trẻ, thường xuyên tổ chức các buổi học ngoại khóa như học tiếng anh, học môi trường thư viện cộng đồng, tham quan, dã ngoại....